Nacurgo Gel dùng có an toàn không?

Mình từng dùng một số loại kem trị sẹo, thâm trên mặt do mụn bọc, mụn mủ để lại giá từ 40 - 100k nhưng không có kết quả, thậm chí còn bị kích ứng da. Gần đây được giới thiệu sử dụng Nacurgo gel, vậy mình muốn hỏi sản phẩm này có an toàn không?

Người gửi: Phan Hải Linh (phanlinh1708@gmail.com)

Chào bạn Hải Linh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn, chúng tôi xin phép được phản hồi như sau:

Nacurgo Gel chứa nguyên liệu 100% tự nhiên chuẩn hóa nhập khẩu châu Âu, được sản xuất dưới dây chuyển công nghệ hiện đại, nên tuyệt đối an toàn nhẹ dịu cho da. Hàng loạt các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới đáng tin cậy chứng minh hiệu quả rõ rệt của các thành phần Nacurgo Gel trong xóa mờ vết thâm và là phẳng sẹo rỗ. Bạn có thể truy cập website www.nacurgogel.com để tìm hiểu thêm các nghiên cứu này.

Giá của sản phẩm Nacurgo Gel trên thị trường khoảng 220,000đ /tuýp  nên dùng liên tục Nacurgo Gel trong ít nhất 3 tuần để giảm thâm – sẹo thấy rõ.

Nacurgo Gel – Thành tựu chữa Thâm – Sẹo do mụn đến từ nước Pháp.

Thấu hiểu Thâm – Sẹo rỗ sau mụn là một dạng tổn thương da khó tự phục hồi, các nhà khoa học trên thế giới đã dành nhiều năm tìm tòi, khắc phục. Và thành tựu nghiên cứu mới nhất đến từ nước Pháp – bộ đôi tinh chất thảo dược Allium Cepa & Centella Asiatica trong sản phẩm Nacurgo Gel đã đem lại hiệu quả cảm nhận rõ rệt và an toàn cả với da nhạy cảm. Bộ đôi dược chất này khi kết hợp với tỷ lệ độc đáo trong điều kiện tiêu chuẩn riêng được chứng minh cho tác dụng hiệp đồng đáng kinh ngạc:

Nacurgo Gel – Thành tựu giảm thâm sẹo do mụn hiệu quả.

Cơ chế tác động của Nacurgo Gel trên Thâm- Sẹo do mụn :

* Phá hủy và ức chế hình thành Hắc sắc tố Melanin dưới da, làm mờ vết thâm cũ và ngăn chặn quá trình đổi màu da sau mụn, trên các tổn thương da, trên sẹo hay viêm nhiễm.
* Kiểm soát sự phát triển đồng đều của Collagen và Elastin, tăng độ bền kéo của da, không chỉ giúp làm phẳng dần các vết sẹo lồi, lõm, sẹo rỗ mà còn tái tạo hiệu quả làn da khỏe mịn sau tổn thương, viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, Nacurgo Gel còn chứa tinh nghệ trắng Tetra Hydro Curcumin hiệu quả trị Thâm – Sẹo gấp 10 lần tinh nghệ thường mà không để lại màu vàng khó chịu trên da.

Để được tư vấn về cách điều trị thâm sẹo do mụn hiệu quả, vui lòng gọi về tổng đài 1800 6626 (miễn cước)

Để tìm mua sản phẩm Nacurgo Gel, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY