Nacurgo Gel có dùng được cho sẹo lồi 3 năm không?

Mình đang bị vết sẹo ở chân do một lần ngã xe cách đây 3 năm. Vết sẹo lồi, thâm, đậm màu hơn so với vị trí xung quanh. Khi dùng Nacurgo Gel có thể hết hoàn toàn sẹo lồi được không?

Người gửi: Trần Nguyễn Kim Anh (anhtran.dksh@gmail.com)

Đánh giá post

Chào bạn Kim Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn, chúng tôi xin phép được phản hồi như sau:

Nacurgo Gel có thể giúp bạn làm mờ vết sẹo lồi, kể cả sẹo lồi lâu năm nhưng bạn cần kiên trì sử dụng từ 3-4 tháng. Mỗi ngày bạn bôi Nacurgo gel lên vết sẹo 2-3 lần. Để đạt hiệu quả cao hơn nữa, mỗi đêm trước khi ngủ, bạn bôi một lớp Nacurgo gel lên vết sẹo, bôi thêm một lớp mỏng lên băng gạc khô, đắp vào vết sẹo và cố định gạc để qua đêm giúp lượng gel thấm vào vết sẹo nhiều hơn, không bị trôi đi do quệt vào chăn gối, quần áo. Các tinh chất có trong nacurgo sẽ ức chế sản xuất quá mức và ngăn lắng đọng Collagen tại mô sẹo lồi, đồng thời sắp xếp lại các sợi collagen và elastin theo đúng trật tự, thu nhỏ và làm phẳng dần vết sẹo lồi lâu ngày. Đồng thời, Nacurgo gel sẽ giúp phá hủy và ức chế hắc sắc tố Melanin để làm mờ màu thâm trên vết sẹo.

Để được tư vấn về sẹo lâu ngày, vui lòng gọi về tổng đài 1800 6626 (miễn cước)

Để tìm mua sản phẩm Nacurgo Gel, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY

Bấm vào đây để được chuyên gia tư vấn trực tiếp
Đánh giá post
Ngày viết:

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn

Nacurgo Gel – Chuyên gia số 1 về Mụn – Thâm – Sẹo

nacurgo gel

  • Hiệu quả rõ rệt vì được nghiên cứu cẩn thận dựa trên cấu trúc da và yếu tố khí hậu, môi trường khói bụi tại Việt Nam
  • An toàn lành tính với thành phần 100% thiên nhiên: Bộ đôi thảo dược chuẩn hóa nhập khẩu Pháp Allium Cepa & Centella Asiatica kết hợp cùng tinh chất nghệ trắng quý hiếm THC. Nguồn nguyên liệu chuẩn hóa loại 1 tăng sinh khả dụng lên tới 40 lần.
  • Thân thiện với người dùng nhờ được bào chế công nghệ cao cho lớp gel trong suốt, mỏng nhẹ, thấm nhanh và sâu dưới da. Không bết dính, không để lại màu trên da nên khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, dù ở nhà hay đi học, đi làm, đi chơi.
Giá bán: 220.000đ/tuýp 20g

    Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn