Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Nacurgo Gel cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu tình trạng viêm nang lông không cải thiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho người bị viêm nang lông. Cùng với đó là vô số quảng cáo hoa mỹ nhưng chất lượng vẫn là dấu chấm hỏi. Điều này này ảnh hưởng đến niềm tin và gây hoang mang cho khách hàng. Riêng đối với Nacurgo Gel, các chuyên gia bào chế và sản xuất của chúng tôi tin rằng: “Sản phẩm Nacurgo Gel từ thiên nhiên tốt thực sự và an toàn đến mức khách hàng sẽ tin dùng mà không cần đến bất cứ nỗ lực quảng cáo lươn lẹo nào”. Để đảm bảo quyền lợi và niềm tin của khách hàng, từ ngày 10.05.2019, Nacurgo Gel cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng dùng đủ liệu trình 1-3 tháng không hiệu quả.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Quý khách mua sản phẩm Nacurgo Gel theo danh sách nhà thuốc trên toàn quốc theo đường dẫn https://nacurgogel.com/diem-ban hoặc gọi đến Tổng đài 1800.6626 để đặt mua Nacurgo Gel giao tận nhà.

Bước 2: Quý khách gọi đến tổng đài 1800.6626 đăng ký tham gia chương trình “Nacurgo Gel không cải thiện viêm nang lông, hoàn lại tiền”, cung cấp đầy đủ tình trạng viêm nang lông (chụp ảnh) và thông tin cá nhân cho dược sỹ tư vấn.

Bước 3: Nacurgo Gel là sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng tốt thực sự và an toàn cho da, nhưng để dứt điểm viêm nang lông lại cần sự kiên trì mới thu được kết quả. Quý khách dùng Nacurgo Gel như sau: Rửa sạch vùng da bị viêm với nước, thấm khô. Xoa 1 lớp Nacurgo Gel lên vùng da bị viêm nang lông. Đợi vài 2-3 phút cho lớp gel khô thoa thêm lớp thứ 2. Dùng 2 lần/ ngày liên tục tối thiểu trong 1 tháng (3 tuýp trở lên) với tình trạng viêm nang lông nhẹ và 3 tháng (5 tuýp trở lên) với tình trạng viêm nang lông nặng.

Bước 4: Sau thời gian sử dụng như Bước 3, tình trạng sẽ được cải thiện với hàng loạt dấu hiệu như hết ngứa, vùng da sần sùi mềm hơn, mụn sẩn rụng nhân, hết viêm đỏ, lông không xoắn vào trong, da trắng và phẳng mịn dần. Nếu tình trạng viêm nang lông không hề có sự cải thiện nào, Quý khách gọi lại tổng đài, cung cấp hình ảnh tình trạng bệnh hiện tại và số vỏ tuýp theo đúng liệu trình để được làm thủ tục thanh toán lại số tiền đã bỏ ra mua Nacurgo Gel.

Vì viêm nang lông vốn là dạng tổn thương da rất khó phục hồi, nên sự kiên trì sử dụng Nacurgo Gel đủ và đúng liệu trình sẽ mang lại kết quả tốt và niềm vui cho cả Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Để tìm mua sản phẩm Nacurgo gel chính hãng, vui lòng xem địa chỉ nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Để được giao hàng tận nhà, gọi ngay tổng đài miễn cước 1800 6626 hoặc Điền vào phiếu đặt hàng TẠI ĐÂY

call Zalo
call Facebook

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :Tin liên quan
1 zalo